Dịch vụ SEO tổng thể là gì

Bạn đang băn khoăn làm cách nào để trang mình được lên top và duy trì thứ hạng lâu nhất. Hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể. Vậy dịch vụ seo tổng thể là gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng thắc mắc.

Dịch vụ seo website tổng thể chính là một dịch vụ trọn gói về seo website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. Bao gồm đánh giá, phân tích tối ưu website, lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, seo từ khóa cho website, lên phương án chiến lược để xây dựng trang website…nhằm seo hiệu quả tối ưu nhất mang lại chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ SEO Tổng Thể là gì?

SEO hiểu đơn giản là khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ thì Website của doanh nghiệp hiển thị trên Google. Thuật ngữ chuyên ngành là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO Tổng Thể là Dịch vụ SEO giúp không chỉ một vài từ khóa lên TOP mà số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa.

Dịch vụ SEO Tổng Thể  rất được khách hàng ưa thích vì lượng từ khóa lên TOP đa dạng và phân bổ ở nhiều giai đoạn mua hàng khác nhau: Biết – Quan Tâm – Đánh Giá – Mua hàng – Sau mua hàng. Chính vì vậy, khách hàng tiềm năng sẽ rất lớn.

Hầu như ở các ngành kinh doanh thì đều thích hợp để sử dụng dịch vụ SEO Tổng Thể, ngoài mang lại lượng traffic mà còn giá trị thương hiệu.

Thời điểm nào làm Dịch vụ SEO Tổng Thể là hợp lý ?

Quan điểm của VIỆT SEO sau khi làm trong ngành Digital Marketing hơn 5 năm thì khi doanh nghiệp đã định hình được sản phẩm dịch vụ của mình, khi doanh nghiệp có 1 khoản ngân sách đầu tư cho marketing bài bản và có định hướng làm lâu dài, chuyên nghiệp trong nghề thì nên ngay lập tức đầu tư làm dịch vụ seo tổng thể.

Về lâu dài, Website của bạn lên TOP sẽ mang lại rất nhiều giá trị về mặt nhận diện thương hiệu, uy tín công ty và khách hàng cũng rất tuyệt vời.

Một số ngành hàng có thể Google Ads có lợi thế hơn như dịch vụ hút hầm cầu, chuyển nhà, mai táng…nhưng đa số càng ngành hàng còn lại thì luôn luôn nên quan tâm đến dịch vụ seo tổng thể.

Lợi ích Dịch vụ SEO Tổng Thể:

Giúp tăng độ phủ thương hiệu tối đa:

Khách hàng không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó, khách hàng tìm kiếm rất đa dạng ở nhiều từ khóa khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn mua hàng và từng món hàng cụ thể. Vì vậy, Dịch vụ SEO Tổng Thể giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên TOP.

Điều này giúp khách hàng có thể nhận biết và thấy thương hiệu ở mọi lúc cần thiết, giúp giá trị thương hiệu tăng cao với khách hàng.

Giúp tăng trưởng khách hàng:

Càng nhiều người tìm kiếm vào truy cập vào Website thì càng nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng nhiều người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

Vì vậy, khi triển khai dịch vụ seo tổng thể, VIỆT SEO sẽ giúp khách hàng gia tăng khách hàng ngay khi các từ khóa lên top google.

Ngoài ra, với các dịch vụ bổ sung như chạy Re-marketing hay Google Ads, Facebook Ads, VIỆT SEO cũng giúp khách hàng có thể quảng cáo tiếp cận lại toàn bộ những người dùng đã truy cập vào Website của doanh nghiệp. Nghĩa là bất kể người dùng truy cập vào Website có mua hàng hay không, sau khi thoát ra khỏi Website, doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo tiếp thị lại những người đó bằng banner trên Youtube, báo chí hoặc bất kể Blog nào trong hàng trăm nghìn Website thuộc mạng liên kết của Google khắp thế giới.

Thêm hiệu quả trong hoạt động marketing:

Website lên TOP Google như là một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc cho bạn chưa có kênh nào marketing hiệu quả hoặc có một kênh hiệu quả.

Giảm gánh nặng chi phí quảng cáo:

SEO Website là dịch vụ giúp bạn xuất hiện trên Google mà không phải trả phí cho Google như Google Ads. Tất nhiên bạn vẫn phải trả 1 khoản chi phí nhất định cho đơn vị làm Dịch vụ SEO nhưng sau khi lên TOP thì bạn chỉ trả một khoản phí duy trì SEO rất nhỏ so với chi phí mà bạn phải trả cho Google Ads hàng tháng.

          Giới thiệu Dịch vụ SEO Tổng Thể với tư duy SEO Branding của VIỆT SEO

VIỆT SEO hiện là đơn vị triển khai Dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh là nhân sự hiểu về marketing – truyền thông, có kinh nghiệm làm việc với kênh Google hơn 5 năm và đội ngũ năng động, đam mê khám phá và tìm ra các giải pháp mới.

VIỆT SEO đã triển khai Dịch vụ SEO cho hàng trăm khách hàng và đều cam kết mức độ thành công 100% ở các dự án triển khai, luôn có điều khoản bồi thường cho khách hàng rõ ràng nếu không đạt kỳ vọng.

Hiện VIỆT SEO đang giữ vị trí TOP 4 ở từ khóa “Dịch vụ SEO” và  TOP 3 từ khóa “báo giá SEO”. Đây là những từ khóa cạnh tranh nhất vì toàn bộ các công ty và đơn vị làm Dịch vụ SEO cạnh tranh với nhau. Điều này chỉ là ví dụ nhỏ để khẳng định dịch vụ mà VIỆT SEO cam kết mang lại cho khách hàng là thật sự.

  1. Nguyên tắc làm Dịch vụ SEO Tổng Thể của VIỆT SEO:

5.1 Nguyên tắc Dịch vụ SEO 1: Tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ:

Sản phẩm chính là nền tảng của doanh nghiệp và mỗi sản phẩm/dịch vụ lại có đặc trưng riêng nên nguyên tắc đầu tiên của VIỆT SEO khi triển khai Dịch vụ SEO là phải tìm hiểu sâu về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tìm hiểu để biết rõ hơn về sản phẩm, từ đó mới hiểu khách hàng và cách khách hàng tìm kiếm sản phẩm như thế nào.

5.2 Nguyên tắc Dịch vụ SEO 2: Tìm hiểu ngành hàng:

Ngoài sản phẩm thì mỗi thị trường, mỗi ngành hàng lại mang một đặc thù nhất định, với ngành hàng này thì độ cạnh tranh cao, với ngành hàng khác thì độ cạnh tranh thấp, với ngành đang có xu hướng thì thấy cơ hội, có ngành khi triển khai Dịch vụ SEO hoàn toàn phải thay đổi.

5.3. Nguyên tắc Dịch vụ SEO 4: Phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật trong SEO nghĩa là điều tra và thống kê ra các con số rõ ràng bao nhiêu từ khóa mà khách hàng tìm kiếm mỗi tháng, số lượng tìm kiếm mỗi từ khóa là bao nhiêu, tỉ lệ khách hàng click Website là bao nhiêu…

Phân tích còn cho ra các kết quả của bản thân Website doanh nghiệp đang như thế nào và đối thủ của doanh nghiệp đang có điểm mạnh, điểm yếu gì.

5.4 Nguyên tắc Dịch vụ SEO 5: Báo cáo SEO rõ ràng

Với Dịch vụ SEO Tổng Thể, thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 3-6 tháng ở các dự án có mức độ khó trung bình và từ 6 – 12 tháng ở các dự án có mức độ khó cao hơn.

Và khi khách hàng ký hợp đồng thì hầu như các công việc trải khai hoàn toàn nằm ở bên Agency (đơn vị triển khai dự án thực hiện) nên việc báo cao cho khách hàng tiến độ và kết quả công việc là rất quan trọng.

Tại VIỆT SEO, việc báo cáo sẽ diễn ra chậm nhất 1 tháng/lần để khách hàng nắm rõ công việc đang triển khai. Khách yên tâm với Dịch vụ SEO Tổng Thể của VIỆT SEO vì luôn nhận được báo cáo rõ ràng.

5.5 Nguyên tắc Dịch vụ SEO 6: Cam kết hiệu quả 100%

VIỆT SEO cam kết hiệu quả trong Dịch vụ SEO Tổng Thể 100% vì vậy điều khoản này được đưa vào hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Trường hợp kết quả không được như kỳ vọng đã thỏa thuận giữa VIỆT SEO và khách hàng, VIỆT SEO sẽ không nhận bất kỳ khoản phí dịch vụ nào mà còn bị phạt phải trả lại toàn bộ ngân sách đã nhận kèm theo lãi suất ngân hàng trong thời gian tạm ứng ngân sách.

5.6 Nguyên tắc Dịch vụ SEO 7: Lên TOP Google là phụ, lên khách hàng là chính

Dịch vụ SEO Tổng Thể  ngoài việc cam kết lên TOP hàng trăm, hàng nghìn từ khóa trong ngành hàng của khách, mà điểm khác biệt của VIỆT SEO so với các Dịch vụ SEO khác là:

  • VIỆT SEO giúp tối ưu Onpage không chỉ tốt về chuẩn SEO theo các chỉ số của Google mà điều quan trọng hơn hết là phương pháp SEO Branding của VIỆT SEO luôn hướng sự tập trung xây dựng content để mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.
  • Khi khách hàng vào Website rồi, điều quan trọng là tăng tỉ lệ để lại thông tin, liên hệ tư vấn hoặc mua sản phẩm. VIỆT SEO sẽ tối ưu cả nội dung bán hàng, hình ảnh phù hợp, các chức năng cần có để tăng trải nghiệm và tỉ lệ mua hàng của khách.
  1. Phương pháp VIỆT SEO triển khai Dịch vụ SEO Tổng Thể:

Thấu hiểu thị trường khi triển khai Dịch vụ SEO:

Tùy thuộc vào phạm vi thị trường của doanh nghiệp để VIỆT SEO có thể tư vấn các giải pháp SEO phù hợp. Ví dụ doanh nghiệp có thị trường tại 1 khu vực hoặc cả nước thì phạm vi SEO và cách triển khai SEO sẽ khác nhau.

Thấu hiểu sản phẩm khi triển khai Dịch vụ SEO:

SEO Branding là phương pháp SEO lấy thương hiệu của doanh nghiệp làm nền tảng, vì vậy VIỆT SEO sẽ dành thời gian đầu tiên để tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp cần làm Dịch vụ SEO Tổng Thể là như thế nào, càng hiểu rõ thì việc lên phương án SEO càng chính xác.

Thấu hiểu khách hàng khi triển khai Dịch vụ SEO:

Từ các thông tin về thị trường và sản phẩm, VIỆT SEO sẽ tiến tới bước tìm hiểu sâu về khách hàng để khám phá Insight của khách hàng là gì.

Khách hàng muốn tìm kiếm thông tin gì ở các giai đoạn nhận biết, đánh giá, mua hàng và sau khi mua hàng.

Càng hiểu khách hàng, VIỆT SEO càng dễ dàng xây dựng phương án SEO và giúp doanh nghiệp xây dựng Website theo hướng tập trung giá trị vào khách hàng. Khi đó không chỉ Website lên TOP mà còn giúp tăng trưởng khách hàng cao hơn.

Điều tra từ khóa khi triển khai Dịch vụ SEO:

Sau khi tìm hiểu khách hàng, VIỆT SEO sẽ phân tích cụ thể các nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng thành các từ khóa khác nhau.

VIỆT SEO sẽ cung cấp tiếp cho doanh nghiệp các chỉ số quan trọng như ở mỗi từ khóa được tìm kiếm là bao nhiêu, xu hướng mỗi từ khóa trong quá khứ và tương lai tới như thế nào, các phạm vi tìm kiếm tập trung ở tỉnh thành nào.

Điều này giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp không chỉ trong dự án SEO mà còn giúp cho nhiều quyết định kinh doanh đúng đắn hơn.

      Điều tra đối thủ khi triển khai Dịch vụ SEO:

Trang nhất của Google chỉ hiển thị tối đa 10 kết quả, chính vì vậy khi bạn muốn lên TOP 1 thì đồng nghĩa là đẩy đối thủ đang ở TOP 1 xuống TOP 2 hoặc thấp hơn. Chính vì vậy, trong Dịch vụ SEO Tổng Thể, VIỆT SEO sẽ nghiên cứu rất kỹ đối thủ đề biết điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và so với bản thân Website doanh nghiệp như thế nào để có chiến lược SEO rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lên kế hoạch SEO Tổng Thể:

Đây là bước mà VIỆT SEO sẽ tổng hợp lại các nghiên cứu và điều tra ở trên cộng với xây dựng cụ thể kế hoạch thực hiện dự án, timeline các công việc cụ thể để đảm bảo dự án được thực thi một cách khoa học, đúng đắn nhằm mang lại sự thành công cho dự án SEO Tổng Thể.

Xây dựng Onpage cho Website cần SEO Tổng Thể:

Onpage là thuật ngữ trong SEO nhằm nói đến bản thân Website của doanh nghiệp. Tư duy SEO Branding của VIỆT SEO rất quan trọng công việc này. Google sẽ lựa chọn trong hàng nghìn, hàng chục nghìn Website khác nhau để tìm ra 1 Website tốt nhất xứng đang vị trí TOP 1 đến 10 trên Google vì vậy toàn bộ những thứ liên quan đến Onpage đều được VIỆT SEO tối ưu toàn bộ.

Xây dựng content chuẩn SEO cho Website:

VIỆT SEO nhận thấy, có rất nhiều Website đang có 2 sai lầm trong việc xây dựng content chuẩn SEO.

Thứ nhất là việc quá nhiều bài viết vô giá trị, không xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng và không liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Còn chưa nói đến các bài content này đa số đi copy và chỉnh sửa để đăng lại trên Website. VIỆT SEO gọi nhưng bài content này là những bài rác cần được dọn dẹp đi cho sạch sẽ và thông thoáng Website chứ không phải mang về.

Thứ hai là các bài viết các bài viết này hoàn toàn không chuẩn SEO như nhiều nghĩ. Nhồi nhét từ khóa vào bài viết mà không tôn trọng nội dung và người đọc, viết lan man không đúng trọng tập của bài viết, phân bổ từ khóa gây khó hiểu cho Google trong quá trình thu nhập thông tin..

Tư duy SEO Branding của VIỆT SEO giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống content chất lượng với 3 trụ cột:

– Content cho Landingpage

– Content giải quyết các vấn đề của khách hàng liên quan đến sản phẩm

– Content giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin đa dạng của khách hàng

Xây dựng hệ thống Social rộng rãi:

Cách Google xếp hạng Website ngày càng cho thấy tầm quan trọng của Social, Google muốn Website của bạn không chỉ là một Website đơn thuần mà đó phải là một thương hiệu, một thực thể tồn tại cụ thể ở bên ngoài.

Google cũng đánh giá cao những doanh nghiệp nào có cộng đồng lớn, mạng lưới rộng khắp và phủ sóng ở tất cả những nơi trên Internet, chính vì vậy hệ thống Soical là rất quan trọng chính vì vậy đây cũng là một phần công việc của VIỆT SEO trong triển khai dịch vụ seo tổng thể

Phát triển hệ thống SEO Offpage vững mạnh:

SEO Offpage là thuật ngũ của SEO khi nói đến các công việc tối ưu ở bên ngoài Website. Nói cách khác là khi doanh nghiệp đã có một Website ngon lành thì VIỆT SEO sẽ tiến hành mang Website đi “quảng bá” ở những môi trường bên ngoài.

Điều này giúp Website của bạn được biết đến rộng rãi, tăng uy tín và thứ hạng Website trên Google.

  Quy trình Dịch vụ SEO Tổng Thể:

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ seo Tổng Thể của VIỆT SEO, khách hàng có thể nắm để trong quá trình triển khai dịch vụ seo được nhanh chóng và hiệu quả

Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ seo

Bước 2: Làm việc với khách hàng để nắm rõ

Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO dự án

Bước 5: Ký kết hợp đồng dịch vụ seo

Bước 6: Triển khai dự án SEO

Bước 7: Thanh lý hợp đồng dịch vụ seo

Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *