Dịch vụ SEO phát triển khách hàng tiềm năng và doanh số của bạn như thế nào?

Làm việc với nhóm chuyên gia dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu nhau và thảo luận về các bước thường được thực hiện từ đầu đến cuối. Chúng tôi cũng sẽ nói về mục tiêu của bạn để thành công trong kinh doanh cũng như điều gì là quan trọng nhất liên quan đến việc cải thiện điểm mạnh hiện diện trực tuyến tổng thể so với điểm yếu.

Trang web của bạn là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tạo các trang web được tối ưu hóa SEO để tăng thứ hạng tìm kiếm với các từ khóa được nhắm mục tiêu và đảm bảo bạn sử dụng các thuật ngữ tiếp thị chính xác để chúng tôi có thể tạo ra kết quả xếp hạng cao hơn!

Nhóm dịch vụ SEO của chúng tôi chuyên tạo nội dung chất lượng tốt, cao và nhất quán. Với tất cả các nghiên cứu chúng tôi thực hiện, bạn có thể chắc chắn rằng trang web hoặc bài đăng trên blog của mình sẽ thu hút sự chú ý của thành phần mục tiêu bằng các bài viết cung cấp thông tin được thiết kế cho nhu cầu của họ!

Ngoài ra, các kỹ thuật tiên tiến của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng một hệ thống trực tuyến liên kết các trang với nhau để mọi người được dẫn dắt suôn sẻ từ nguồn này sang nguồn khác mà không bị lạc đường – điều này được thực hiện bằng cách tạo liên kết trên các trang web khác.

Thêm lưu lượng truy cập và doanh thu? Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được cả hai.

Bạn đã từng nghe câu nói: “Đó là một trò chơi số. . “?

Doanh nghiệp của bạn cần nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của cửa hàng. Nhiều lưu lượng truy cập hơn đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội hơn cho doanh thu. Một trong những mục tiêu của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp và doanh nhân là tăng số lượng tai mắt trên trang web của cửa hàng. Do đó, nó là một trò chơi số.

Công ty dịch vụ SEO của chúng tôi được thúc đẩy để tối ưu hóa khả năng xếp hạng cao của trang web của cửa hàng, mở ra cánh cổng cho khách hàng tiềm năng.

Khi bạn tiếp tục xây dựng doanh nghiệp của mình, bạn có thể yên tâm rằng nhóm của chúng tôi luôn bận rộn hỗ trợ bạn, tối ưu hóa và nâng cao trang web của cửa hàng để đạt được kết quả tối đa. Với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi rất tích cực trong việc mang lại kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể mong đợi ba điều đơn giản từ nhóm quản lý SEO của chúng tôi: Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, tối ưu hóa và báo cáo lại cho bạn.

Vì vậy, một lần nữa, khi bạn làm những gì bạn làm tốt nhất, đó là cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể thư giãn khi các chuyên gia SEO của chúng tôi coi trang web của cửa hàng là trang web của chúng tôi và thực hiện các sửa đổi để tăng thứ hạng.

Quy trình chiến dịch SEO của chúng tôi để bắt đầu xếp hạng trang web

Cho chúng tôi một tháng. Và trong tháng này, chúng tôi bắt đầu thực hiện các bước để khuếch đại trang web của cửa hàng. Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu các chiến dịch SEO của bạn và làm việc để cung cấp kết quả tìm kiếm nâng cao cho trang web của cửa hàng. Đây là những gì bạn có thể mong đợi thông qua quá trình của tháng này.

1. Trò chuyện nhanh với chuyên gia tư vấn của chúng tôi

Để các chuyên gia quản lý SEO của chúng tôi xác định rõ nhất các mục tiêu mục tiêu của bạn, chúng tôi lên lịch một cuộc gọi chuyên sâu kéo dài 30 phút với bạn.

Chúng tôi làm quen với nhau và chia sẻ các quy trình thường được thực hiện từ đầu đến cuối. Đây cũng là lúc chúng tôi tích lũy các mục tiêu và chỉ tiêu cho doanh nghiệp của bạn, đánh giá điều gì là quan trọng nhất đối với bạn và điều bạn tin là điểm mạnh và điểm yếu của trang web của cửa hàng. Sau đó, chúng tôi hợp tác cùng nhau để lập chiến lược cho các dịch vụ SEO giá cả phải chăng dành cho bạn!

2. Kiểm tra trang web và đề xuất

Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, các dịch vụ seo trang web của chúng tôi bao gồm kiểm tra các trang web của cửa hàng. Quét các điểm yếu và điểm mạnh, chúng tôi có thể xác định thêm các điểm cần cải thiện.

Sau này, chúng tôi có thể xác định chính xác những từ khóa cụ thể nào có thể được sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều này giúp quản lý việc sử dụng đúng các từ khóa SEO và xếp hạng kết quả tìm kiếm gây chết người.

3. Sản phẩm bàn giao và cập nhật

Điều quan trọng là luôn cập nhật thông tin cho bạn khi nhóm quản lý SEO của chúng tôi chuyển đổi trang web của cửa hàng để tối ưu các công cụ tìm kiếm được cải thiện.

Yêu cầu chúng tôi liên hệ với bạn về các sản phẩm được hoàn tất trong thời hạn đã thỏa thuận. Cuối cùng, chúng tôi gửi báo cáo SEO hàng tháng để Học bằng chứng trực quan về những gì chúng tôi đã hoàn tất, cùng với kết quả. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi cũng có một cuộc trò chuyện trên trang web hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi.

4. Hoàn thành dịch vụ SEO để tăng thứ hạng

Tiếp tục để các kỹ năng của bạn phát triển trong ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn của bạn. Trong thời gian chờ đợi, hãy để công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhận việc tối ưu hóa các miền kỹ thuật số của bạn. Các dịch vụ SEO tốt nhất của chúng tôi bao gồm kiểm toán trang web, nghiên cứu từ khóa (keyword research), tối ưu hóa trên trang, tạo nội dung, v.v. Các dịch vụ SEO được quản lý này hoạt động đồng thời với nhau để giúp tăng thứ hạng của bạn.

5. Kiểm tra trang web

Trước khi bắt đầu một kế hoạch, trước tiên chúng tôi thực hiện kiểm toán SEO. Sự chuẩn bị này cho phép chúng tôi xem xét trang web của cửa hàng, tìm hiểu các lĩnh vực cần cải thiện và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Bản chất của bảng xếp hạng tìm kiếm trực tuyến luôn thay đổi buộc phải nghiên cứu các xu hướng hiện tại.

Đặt những phần này lại với nhau sẽ củng cố chiến lược và tăng tốc thay đổi thứ hạng tìm kiếm trực tuyến để thực thi nhu cầu nghiên cứu các xu hướng hiện tại. Đặt những phần này lại với nhau sẽ củng cố chiến lược và tăng tốc con đường để tăng kết quả tìm kiếm.

6. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất, chúng tôi đảm bảo chọn các từ khóa thích hợp nhất với thành phần mục tiêu của trang web. Lựa chọn có chủ ý để chọn các từ khóa thích hợp nhất với thành phần dự định của trang web. Sự lựa chọn có chủ ý của các từ khóa chính xác là sự khác biệt giữa việc cung cấp kết quả mà bạn đang tìm kiếm và ẩn khỏi nhận thức của mục tiêu. Hãy đưa bạn ra khỏi bóng tối và lọt vào tầm ngắm của những khách hàng sắp trở thành khách hàng của bạn!

7. Tối ưu hóa trên trang

Giao tiếp là rất quan trọng cho sự thành công của việc cải thiện trang web SEO của bạn. Chúng tôi cam kết liên hệ nhanh chóng và kịp thời với bạn để đảm bảo về các bước chúng tôi đang thực hiện cho doanh nghiệp của bạn.

Trong thời gian này, chúng tôi cũng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Cuối cùng, tính minh bạch của chúng tôi bao gồm các báo cáo SEO để chia sẻ dữ liệu trực quan về thành công. Bạn có thể thấy những gì đang hoạt động và những gì không, cũng như những thay đổi nào có thể cần thiết để tiếp tục.

8. Theo dõi phân tích

Đây là doanh nghiệp của bạn và chúng tôi cung cấp dữ liệu cho bạn về bất kỳ dịch vụ và kết quả SEO nào của trang web. Chúng tôi chia sẻ thông tin trên tất cả các báo cáo và kiểm toán, vì vậy bạn tiếp tục theo dõi thông tin.

9. Liên kết xây dựng

Chúng tôi truy cập vào một mạng cụ thể để đưa mọi người quay lại trang web của cửa hàng. Điều này được thực hiện bằng cách tạo các liên kết từ các trang này để nó định tuyến chúng trở lại với bạn.

Chiến lược đằng sau điều này là phát triển một con đường từ các nguồn bên ngoài trở lại chính xác nơi bạn muốn. . . trang web của cửa hàng. Điều đó có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là thậm chí nhiều con đường hơn về cơ bản sẽ tự định tuyến đến doanh nghiệp của bạn. Từ đó có khả năng chuyển khán giả thành khách hàng.

10. Sáng tạo nội dung

Công cụ tìm kiếm titan được gọi là “Google” rất coi trọng chất lượng và nội dung nhất quán để xếp hạng. Do đó, tạo và xuất bản nội dung là một trong những trụ cột của chiến lược SEO.

Đối với yếu tố này trong quản lý SEO, chúng tôi có một nhóm sáng tạo làm việc gắn kết để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nội dung tương đối. Nghiên cứu sâu rộng được thực hiện để tạo nội dung chắc chắn thu hút sự chú ý của thành phần mục tiêu của bạn. Tạo nội dung chắc chắn để thu hút sự chú ý của thành phần mục tiêu của bạn.

11. Báo cáo dịch vụ SEO chuyên nghiệp được thực hiện dễ dàng

Các báo cáo là bằng chứng cho thấy các chiến lược của bạn đang hoạt động và đó là những gì chúng tôi mang đến khi bạn hợp tác với đại lý dịch vụ SEO của chúng tôi.

Một trong những lợi thế khi làm việc với đại lý dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi là quy trình cung cấp các báo cáo tiến độ minh bạch của chúng tôi. Bạn có thể mong đợi điều này giao cho bạn một cách thường xuyên.

Nếu bạn không muốn đợi chúng tôi gửi cho bạn dữ liệu này, chúng tôi cũng đã giúp bạn dễ dàng truy cập và xem thông tin từ trình tạo báo cáo SEO của chúng tôi.

Bảng điều khiển của bạn được thiết kế để chia sẻ các báo cáo SEO bao gồm xếp hạng từ khóa để cải thiện lưu lượng truy cập. Đợi chúng tôi. . . hoặc không, để thu thập dữ liệu, bạn cần biết chính xác vị trí trang web của cửa hàng trong bảng xếp hạng và mục tiêu. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn này bởi vì mỗi khách hàng là duy nhất về nhu cầu của họ!

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất sẽ đặt bạn lên hàng đầu

Giống như tất cả các công ty đều có các mô hình và con đường tiếp thị độc đáo để dẫn đến thành công, các chiến lược mà chúng tôi sử dụng để trợ giúp cho các chiến dịch SEO của bạn cũng vậy. Nghĩ rằng một cách tiếp cận tuyến tính thích hợp với tất cả các công ty sẽ là một sai lầm.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO trang web của cửa hàng, chúng tôi chấp nhận thách thức không chỉ vượt qua khả năng phân phối mà còn nhằm mục đích tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng và khả năng mở rộng của bạn. Điều này đạt được bằng cách nhận ra mỗi khách hàng có mục tiêu và mục tiêu trang web cụ thể và bằng cách không cố gắng khớp tất cả chúng vào một khuôn mẫu.

Người quản lý tài khoản chuyên dụng

Mặc dù bạn có một nhóm cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO tốt nhất cho tiến trình chiến dịch của bạn, nhưng bạn cũng có một người quản lý tài khoản tận tâm và lành nghề để theo dõi tiến trình và các cảnh báo cần thiết.

Nếu bất kỳ thay đổi nào là bắt buộc để thành công, công ty dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Ngoài ra, các cánh cửa luôn mở và chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn hoặc cung cấp hỗ trợ 24 giờ, 5 ngày một tuần cho bạn! Chúng tôi hoan nghênh mọi yêu cầu và hy vọng sẽ cung cấp cứu trợ nếu có thể.

Bảng điều khiển để hiển thị chiến dịch SEO

Một phần của trải nghiệm khi làm việc với chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn là có chế độ xem 360 độ về chiến dịch của bạn. Nhận quyền truy cập vàotrang tổng quan SEOtrực quan hiển thị hiệu suất chiến dịch theo thời gian thực.

Tài nguyên kiến thức SEO

Chúng tôi chia sẻ kiến thức! Trong Trung tâm tài nguyên của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu liên quan đến SEO. Duyệt qua các tệp của chúng tôi và chia sẻ với nhóm của bạn hoặc thậm chí với khách hàng của riêng bạn vì mục đích giáo dục. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành này, chúng tôi đã tích lũy được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ một số người giỏi nhất trong thế giới SEO. Đây không phải là thứ được cung cấp với tất cả các công ty dịch vụ SEO được quản lý.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Chúng tôi thực sự đầu tư vào việc giúp bạn đạt được các cấp độ tiếp theo bằng cách dạy cho bạn những gì chúng tôi biết. Chúng tôi không muốn thành công chỉ dành cho chúng tôi! Nó ở ngay gần đó và chúng tôi đang hỗ trợ bạn!

Thành công đã được chứng minh

Những câu chuyện thành công của bạn là một số tài liệu tham khảo và đóng góp tốt nhất cho sự phát triển nhanh chóng của bạn.

Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị mà những tài liệu tham khảo này có thể mang lại! Những nội dung truyền miệng tích cực này có khả năng phát triển công việc kinh doanh của bạn với tốc độ đáng kinh ngạc. Chúng có thể đến dưới dạng nghiên cứu điển hình và đánh giá của khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi có kỹ năng đảm bảo thành phần mục tiêu của bạn có thể tìm thấy các hình thức xác nhận công ty này.

Câu chuyện thành công, hội thảo trên web, nghiên cứu điển hình và đánh giá của khách hàng phải dễ tìm. Nếu các nhà cung cấp dịch vụ SEO vượt qua các chuyên gia và bài kiểm tra kinh nghiệm, sẽ không thiếu khách hàng nói những điều tốt đẹp về công ty của họ. Đó là con người của chúng tôi.

Tìm hiểu cách chúng tôi làm cho thành công xảy ra với công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi

Nếu nó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì không phải vậy. Chúng tôi đã tìm thấy những gì hiệu quả khi nói đến các phương pháp SEO và đó là sự kết hợp giữa nghiên cứu từ khóa thích hợp, nội dung sáng tạo, mới mẻ và xây dựng liên kết bên ngoài chỉ để nêu tên một số. Bằng cách kết hợp những thực tiễn này vào một chiến dịch SEO, kết quả được cung cấp là thứ hạng tìm kiếm leo thang.

Ví dụ: một trang web do chúng tôi quản lý đã nhanh chóng lọt vào năm kết quả tìm kiếm hàng đầu. Nhấp vào đây để xem cách nhóm của chúng tôi có thể tối ưu hóa thành công trang web để đạt được thành công trực tuyến:Lưu lượng truy cập không phải trả tiền đã tăng 300% trong 6 tháng.

Có giải pháp thích hợp với các gói dịch vụ SEO tốt nhất

Bất kể mục tiêu kinh doanh là gì, chúng tôi đều có giải pháp thích hợp cho bạn. Các gói khác nhau của chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ cho mục đích trực tuyến của bạn.

Đối với một số người, đó là để tạo ra nhận thức về thương hiệu tại địa phương. Đối với những người khác, đó là xác định các từ khóa tốt nhất để sử dụng cho thứ hạng tìm kiếm thích hợp của họ trên quy mô lớn hơn. Dù mục đích là gì, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ seo tùy chỉnh, giá cả phải chăng, thích hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn.

1. Dịch vụ SEO truyền thống

Tăng số lượng thành phần mục tiêu của bạn với dịch vụ SEO hữu cơ khác biệt của chúng tôi. Gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đã được thiết kế chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để phát triển thành công trực tuyến!

2. Dịch vụ SEO địa phương

Bắt đầu gần khu vực của bạn với các gói dịch vụ SEO địa phương của chúng tôi. Điều này tập trung vào chiến lược thu hút nhiều người hơn trực tiếp đến cửa hàng truyền thống.

3. Dịch vụ SEO thương mại điện tử

Các trang web Shopify đang tăng lên. Duy trì tính cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của cửa hàng bằng các gói SEO Shopify của chúng tôi. Chúng tôi xác định những từ khóa thích hợp với sản phẩm của bạn và triển khai chúng trong phần mô tả và trang web của cửa hàng.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng chúng tôi không có gói SEO thích hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để thảo luận về các tùy chọn có sẵn cho chiến lược SEO tùy chỉnh hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một kế hoạch hành động được thiết kế để thu hút xếp hạng cao hơn, lưu lượng truy cập chân và các trang web.

4. SEO được quản lý là gì?

SEO được quản lý cho phép một doanh nghiệp sắp mở rộng quy mô dựa vào một nhóm chuyên gia để xử lý chiến dịch của họ. Điều này là thuận lợi vì nhiều lý do. Thứ nhất, công ty được giải phóng thời gian để tập trung vào các kỹ năng và tài năng của chính họ.

Thứ hai, khi các chuyên gia như của chúng tôi được giao nhiệm vụ quản lý một chiến dịch SEO, các hành động được tính toán sẽ mang lại kết quả mong muốn nhanh hơn. Cả hai điểm hoạt động bổ sung cho nhau để tạo ra kết quả tối đa cho việc mở rộng quy mô hoạt động.

Chúng tôi là nhà cung cấp SEO nhãn trắng, nghĩa là chúng tôi rất vui khi được giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh SEO của mình cũng như bạn hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa của riêng họ. Đôi khi, bạn có thể cần sự giúp đỡ thêm, phải không? Nếu nhiệm vụ quá rộng, các dịch vụ SEO được quản lý hoàn toàn của chúng tôi có thể được yêu cầu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng của bạn.

Điều này có thể được nhìn thấy sớm và chúng tôi có thể hỗ trợ sâu hơn ngay lập tức. Mặt khác, việc xác định nhu cầu lớn hơn có thể muộn hơn. Vậy là được rồi.

Chúng tôi vẫn có thể giúp đỡ! Tốt nhất bạn có thể xác định điều đó và thảo luận với nhóm của chúng tôi về mức độ hỗ trợ mà bạn muốn để xử lý các dự án quy mô khác nhau. Bất kể mức độ tham gia mà bạn yêu cầu từ chúng tôi, sẽ luôn có một bảng điều khiển và người quản lý dự án để hướng dẫn bạn qua các bước.

SEO hoạt động như thế nào?

SEO là viết tắt của tối ưu các công cụ tìm kiếm. Nói một cách đơn giản, đó là quá trình lấy nội dung trực tuyến và cải thiện nội dung đó để các công cụ tìm kiếm đẩy nội dung đó lên đầu trang. Các doanh nghiệp thèm muốn xếp hạng trang cao hơn để nhận thức về thương hiệu lớn hơn. Bằng cách làm chủ SEO, một công ty xây dựng được lợi thế cạnh tranh.

Ví dụ về nội dung như vậy đến từ cả trên và ngoài trang. Nội dung trên trang bao gồm tiêu đề, mô tả meta, hình ảnh, tiếp thị nội dung và tốc độ. Nội dung ngoài trang liên quan đến xây dựng liên kết, viết blog của khách và xã hội.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm (SERP) là mức độ mới của nội dung, mức độ chất lượng và tính thân thiện với thiết bị di động.

Sự kết hợp của các thành phần này ảnh hưởng đến xếp hạng không phải trả tiền hoặc quảng cáo “không phải trả tiền”.
Tìm hiểu thêm SEO tổng thể tăng cường hiện diện trực tuyến và tạo dấu ấn

Kinh doanh với dịch vụ SEO

Làm thế nào để phát triển kinh doanh với dịch vụ SEO?

Bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của cửa hàng? Khi một công cụ tìm kiếm quét nội dung trực tuyến, kết quả sẽ xác định khả năng xuất hiện xếp hạng của bạn. Tăng cường nội dung trên trang sẽ giúp hướng thành phần được nhắm mục tiêu đến trang web của cửa hàng. Do đó, một website được tối ưu hóa là chiến lược đảm bảo những người bạn muốn biết về bạn có thể tìm thấy bạn rõ ràng trong kết quả tìm kiếm.

Các yếu tố liên quan đến tối ưu hóa SEO giúp bạn xây dựng uy tín kinh doanh một cách tự nhiên. Các thành phần của cả nội dung trên trang và ngoài trang hoạt động cùng nhau để nâng cao độ tin cậy và danh tiếng. Điều này tạo niềm tin cho khán giả của bạn; do đó, khuyến khích họ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Mặc dù kết quả không xảy ra trong một đêm, nhưng hiệu quả tổng thể của trang web của cửa hàng sẽ tăng theo cấp số nhân.

Các yếu tố trong và ngoài nguồn trang phối hợp chặt chẽ với nhau để mang lại kết quả lâu dài. Bởi vì đây là một cách tiếp cận hữu cơ để xây dựng trang web của cửa hàng, khán giả của bạn sẽ tăng cường sự tin tưởng và tự tin khi họ xem, đọc và nghe nội dung của bạn. Các hiệu ứng bắt nguồn từ sâu xa, mang lại kết quả lâu dài cho xếp hạng ưa thích.

Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, tính thân thiện với thiết bị di động là điều cần thiết để cạnh tranh với những sản phẩm trong cùng phân khúc.

Với các trang web thực sự có sẵn trong lòng bàn tay của bạn, việc có một định dạng thân thiện là rất quan trọng cho sự phát triển tiếp thị. Nâng cao SEO sẽ giúp tạo ra những kết quả này và khán giả của bạn sẽ ủng hộ các trang web kinh doanh của bạn. Bằng cách cung cấp quyền truy cập thân thiện với người dùng, doanh nghiệp sẽ tăng cơ hội xem lại nội dung của họ.

Phương pháp của Việt SEO

Có một lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp bước ngay vào tiếp thị mà không triển khai SEO vào chiến lược của họ một cách chu đáo. SEO là một quá trình và cần có thời gian quý báu vì cách tiếp cận hữu cơ của nó. Tuy nhiên, tất cả SEO thành công đều bắt đầu với việc một nhóm làm quen với chủ doanh nghiệp trước, sau đó là các bước tuần tự để cuối cùng tác động đến mức độ tối ưu hóa.

1. Mục tiêu

Bước đầu tiên chúng tôi thực hiện là gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và xác định mục tiêu của họ. Chúng tôi đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn những thách thức mà bạn gặp phải và các mục tiêu mong muốn của bạn để tối ưu hóa SEO.

2. Nghiên cứu và kiểm toán web

Khi chúng tôi đã biết mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ quét và kiểm tra trang web hiện tại của bạn để cho chúng tôi thấy các khu vực cần củng cố. Chúng tôi nắm bắt những gì đang hoạt động và quan trọng nhất là cách nâng cao các gốc cạnh của nội dung để tăng thứ hạng của bạn tốt hơn.

Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và xác định ưu và nhược điểm trang web của họ. Chúng tôi so sánh các trang web của đối thủ cạnh tranh với trang web của riêng bạn và chỉ định cách thực hiện các thay đổi để có kết quả tốt hơn.

3. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa và tối ưu hóa bản đồ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO là xác định các từ khóa tốt nhất để sử dụng cho thị trường ngách của bạn. Thông qua nhiều công cụ cũng như nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu những từ khóa nào sẽ mang lại giá trị và lưu lượng truy cập nhiều nhất cho trang web của cửa hàng.

Chúng tôi cũng có thể xác định tổ hợp từ khóa và cụm từ nào hoạt động tốt nhất với nhau. Vị trí trên trang web cũng ảnh hưởng đến mức độ nâng cao. Các nghiên cứu của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược về vị trí đặt các từ khóa và cụm từ này để mang lại lợi thế cho bạn.
© 2007 - 2024 https://dichvuseo.net.vn

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber